Tel:
Foshan Naview New Building Materials Co., Ltd.
Foshan Naview New Building Materials Co., Ltd.

Các nhà sản xuất đùn nhôm hàng đầu

Nhà

Foshan Naview New Building Materials Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc Foshan Naview New Building Materials Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Foshan Naview New Building Materials Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Foshan Naview New Building Materials Co., Ltd. hồ sơ công ty
1 2 3

Foshan Naview New Building Materials Co., Ltd.

Công ty TNHH Vật liệu xây dựng mới Phật Sơn Naview được thành lập năm 2005, là một doanh nghiệp có quy mô lớn, tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm nhôm định hình, chuyên sản xuất các sản phẩm nhôm định hình kiến ​​trúc, trang trí và công nghiệp.

 

Kể từ khi thành lập, NAVIEW cam kết phát triển các giải pháp xây dựng bền vững hàng đầu và lâu dài, nỗ lực hết mình để trở thành nhà sản xuất tổng hợp của nhiều loại vật liệu xây dựng bằng nhôm.Với R & D, thiết kế, sản xuất và QC, chúng tôi đã cung cấp vật liệu xây dựng của mình trên toàn thế giới để hỗ trợ hàng trăm dự án xây dựng mới hoặc xây dựng lại.

 

Chúng tôi giám sát mọi bước trong quy trình sản xuất, không chỉ lắp ráp và lắp đặt, chúng tôi còn thiết lập một hệ thống QC tinh vi và hiệu quả để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm vật liệu xây dựng của chúng tôi.

 

Dòng sản phẩm:

  • Cửa nhôm và cửa sổ
  • Ván khuôn nhôm
  • Máy ép đùn nhôm
  • Phân vùng kính
  • Trang trí kim loại

 

Trong khi đó, là công ty dẫn đầu của ngành công nghiệp gia công Trung Quốc, NAVIEW đã chủ trì và tham gia vào việc soạn thảo nhiều Tiêu chuẩn Quốc gia & Công nghiệp.Đó là một doanh nghiệp thú vị, bổ ích để tham gia và chúng tôi cam kết phát triển và phát triển vì lợi ích của tất cả các bên liên quan của chúng tôi.

 

Nhà máy NAVIEW có diện tích hơn 600.000 mét vuông, được trang bị dây chuyền dọc anodizing, dây chuyền sơn tĩnh điện sơn tĩnh điện, máy ép 5000T, thiết bị kho đứng tự động, v.v.

 

Một hệ thống sản xuất hoàn chỉnh đã được thiết lập: đúc, đùn, anodizing, điện di, sơn tĩnh điện, PVDF, in chuyển nhiệt vân gỗ, đánh bóng, chải, cách nhiệt (tước và phun keo), chế tạo cửa và cửa sổ, gia công hoàn thiện đùn công nghiệp, hệ thống hậu cần tự động, v.v ... NAVIEW về cơ bản đã nhận ra tự động hóa quá trình sản xuất và cải thiện đáng kể hiệu quả và chất lượng với công nghệ cao.

 

Với công suất sản xuất hàng năm 300.000 tấn, sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, máy móc, điện tử, tàu biển, giao thông vận tải và các lĩnh vực khác.NAVIEW đã đạt được hơn 100 bằng sáng chế, cho hơn 2.000 sê-ri và 50.000 thông số kỹ thuật.Với chất lượng sản phẩm xuất sắc và khả năng nghiên cứu & phát triển, sản phẩm "NAVIEW Aluminium" đã được tiêu thụ tốt tại Trung Quốc và hơn 50 quốc gia và khu vực, giành được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước.Hai cơ sở sản xuất của chúng tôi được trang bị các trung tâm nghiên cứu và phát triển và thử nghiệm có trình độ cao, thiết bị thử nghiệm tiên tiến quốc tế, đã liên tiếp vượt qua các sản phẩm tiết kiệm năng lượng ISO9001, ISO14001, OHSAS18001, Qualicoat, CQC và các chứng nhận khác.

 

NAVIEW không ngừng tích hợp những ý tưởng và nguồn cảm hứng sáng tạo vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, để duy trì vị trí hàng đầu của công ty trong ngành gia công nhôm.

 

Lấy “xây dựng thương hiệu hạng nhất và nổi tiếng thế giới” làm mục tiêu của mình, “chính trực, siêng năng, đoàn kết, đổi mới” làm tinh thần mới, NAVIEW quyết định tạo ra một hình mẫu mới về ngành nhôm có chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo và cống hiến cho cung cấp cho khách hàng toàn cầu các dịch vụ chuyên nghiệp.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : NAVIEW

Số nhân viên : 120~160

Doanh thu hàng năm : 1000000-10000000

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Kể từ khi thành lập, NAVIEW cam kết phát triển các giải pháp xây dựng bền vững hàng đầu và lâu dài, nỗ lực hết mình để trở thành nhà sản xuất tổng hợp nhiều loại vật liệu xây dựng bằng nhôm. Với R & D, thiết kế, sản xuất và QC, chúng tôi đã cung cấp vật liệu xây dựng của mình trên toàn thế giới để hỗ trợ hàng trăm dự án xây dựng lớn mới.

 

aluminium extrusion supplier

Công ty dịch vụ

Chúng tôi giám sát mọi bước trong quy trình sản xuất, không chỉ lắp ráp và lắp đặt, chúng tôi còn thiết lập một hệ thống QC tinh vi và hiệu quả để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm vật liệu xây dựng của chúng tôi. Trong khi đó, là công ty dẫn đầu của ngành công nghiệp gia công Trung Quốc, NAVIEW đã chủ trì và tham gia vào việc soạn thảo nhiều Tiêu chuẩn Quốc gia & Công nghiệp.

 

aluminium extrusion manufacturer

Đội bóng Công ty

Với năng lực sản xuất hàng năm 300.000 tấn, sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, máy móc, điện tử, tàu biển, giao thông vận tải và các lĩnh vực khác. NAVIEW đã đạt được hơn 100 bằng sáng chế, cho hơn 2.000 sê-ri và 50.000 thông số kỹ thuật. Với chất lượng sản phẩm xuất sắc và khả năng nghiên cứu & phát triển, sản phẩm "NAVIEW Aluminium" đã được tiêu thụ tốt tại Trung Quốc và hơn 50 quốc gia và khu vực, giành được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước. Hai cơ sở sản xuất của chúng tôi được trang bị trung tâm nghiên cứu và phát triển và thử nghiệm có trình độ cao, thiết bị thử nghiệm tiên tiến quốc tế, đã liên tiếp vượt qua các sản phẩm tiết kiệm năng lượng ISO9001, ISO14001, OHSAS18001, Qualicoat, CQC và các chứng nhận khác.

 

windows and doors manufacturer

Foshan Naview New Building Materials Co., Ltd.
Trung tâm Triển lãm Vật liệu Xây dựng Quốc tế Meiju, Đường Lvjingxi, Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc.
Tel:86-757-13724959460
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt đùn nhôm khe t nhà cung cấp. © 2021 naviewaluextrusions.com. All Rights Reserved.